Dịch vụ mài sàn bê tông uy tín

Dịch vụ mài sàn bê tông là dịch vụ xử lý bề mặt, giúp bề mặt sàn bê tông có độ nhẵn mịn, sạch sẽ, chống bám bụi, dễ vệ sinh. Mài sàn bê tông hay còn gọi là “đánh bóng sàn bê tông” là nhu cầu tất yếu để tạo ra một môi trường có độ sạch cao và tăng độ cứng, chống mài mòn.
Để thực hiện mài sàn, trước tiên phải dùng bột xoa nền Hardener Tka với máy xoa nền để gia tăng độ cứng và mịn cho lớp bề mặt bê tông. Sau đó sẽ dùng máy mài, có thể thêm phụ gia đánh bóng, để tạo độ nhẵn bóng cho bề mặt bê tông.

Cách lựa chọn dịch vụ mài sàn bê tông uy tín

Rất đơn giản để tìm kiếm một đơn vị thi công xoa nền, mài sàn, đánh bóng. Nhưng cũng không phải tất cả đơn vị đều có năng lực thi công tốt. Vậy, phải làm sao để tìm được một đơn vị thi công tin cậy?

Tiêu chí giá rẻ không phải là lựa chọn tốt cho chất lượng

Tiền nào của ấy, tùy theo thời kỳ, mỗi năm, mỗi quý sẽ có mức giá thi công khác nhau. Bạn cần thông qua Google và các mạng xã hội để tham khảo một mức giá bình quân cho việc thi công mài sàn (hoặc bất kỳ hạng mục thi công nào). Bạn nên lựa chọn một đơn vị thi công với định mức giá bình quân (hoặc cao hơn chút ít). Hầu hết những vấn đề lỗi sau khi đưa vào sử dụng của các hạng mục xây dựng là do “quá tiết kiệm”. Hậu quả là phải khắc phục, sửa chữa, tốn kém thêm và mua bực tức vào mình!
Giá thi công xoa nền tka hardener năm 2017 là 20.000đ/m2. Nếu diện tích ít hơn 200m2, giá sẽ tùy theo các đội thợ thỏa thuận (thường là 2,5tr trọn gói). Bảng giá mài sàn, đánh bóng sàn bê tông,… giai đoạn 2017-2018 như sau:

STTDịch vụGiá thi công/m2Ghi chú
1Sơn epoxy nền xưởng80.000 – 120.000: Hệ lăn
290.000 – 350.000: Hệ tự phẳng
Tùy vào nền và độ dày của sơn
2TKA hardener tăng cứng sàn bê tông13.000 – 19.000Tùy vào diện tích thi công và độ dày của TKA hardener
3Đánh bóng sàn bê tông65.000 – 110.000Tùy vào tính chất của nền


Chọn đơn vị thi công lớn chưa chắc đã là tốt nhất

Các đơn vị có tiếng thường quá nhiều việc mà nhân lực không đáp ứng được. Bản thân họ cũng phải “thuê lại” các nhóm thợ nhỏ lẻ khác. Mặc dù các đơn vị lớn có thể có những quy trình tốt hơn, nhưng cũng chưa chắc (vì có thể họ cũng khoán gọn cho thợ). Do vậy, bạn nên chọn một đơn vị được đánh giá uy tín hơn là một đơn vị có độ phủ sóng mạnh.
Tốt nhất là thuê thợ quen và trao đổi kỹ để lắng nghe giải pháp kỹ thuật của họ. Đồng thời hợp đồng rõ về chất lượng, tiêu chí cần đảm bảo cũng như các chính sách thanh toán.
Các đơn vị thi công nhỏ, các đội thợ đôi khi sẽ giúp bạn có giá tiết kiệm, hoặc dễ “thương lượng” hơn. Tuy nhiên rủi ro cũng rất cao nếu bạn không trang bị một chút kiến thức.

Cần kiểm tra phương án kỹ thuật, vật tư, máy móc của đơn vị thi công

Bạn phải xem phương án của họ đưa ra cho công trình của bạn. Có những phương án dùng dạng vật liệu khác nhau. Bạn phải chắc chắn vật liệu đó không độc hại nếu sử dụng trong gia đình, văn phòng, những nơi con người thường tiếp xúc bề mặt sàn bằng tay,…
Phải biết họ dùng vật liệu của hãng nào. Vì không thể đùng đơn giá chung theo loại vật liệu đắt tiền, nhưng lại thi công bằng vật liệu có giá rẻ hơn.
Phải biết sơ bộ một số máy móc để xem năng lực của đơn vị thi công. Mặc dù điều này có thể hơi “vượt quá khả năng hiểu biết của bạn”.

Kiểm tra nhân cách

Qua tiếp xúc, hãy xem tính cách của đối tác. Hãy làm việc với họ nếu cảm thấy họ là người đáng tin cậy. Bằng không, bạn có thể chọn đối tác khác. Bởi nhiều khi năng lực còn không quan trọng bằng đạo đức nghề nghiệp. Một người có nhân cách tốt họ sẽ cố gắng làm tốt hơn cho bạn. Như người Nhật có dạy công nhân “trước khi muốn làm được sản phẩm tốt, chúng ta phải học làm người tốt trước”.

Giám sát thi công mài sàn

Giám sát vật liệu đã cam kết! Nếu sử dụng bột xoa nền tka hardener thì nhất định không được sử dụng loại khác. Việc sử dụng đúng vật liệu đã cam kết không chỉ đảm bảo không tổn thất tài chính, mà còn đảm bảo độ ổn định chất lượng của toàn bộ công trình.

Giám sát quy trình thi công theo bảng quy trình, bạn cần yêu cầu đơn vị thi công cung cấp bản quy trình của họ.

Kiểm tra độ lượng định mức sử dụng có đúng không

Kiểm tra độ cứng, độ bóng có đạt không

Cuối cùng, nghiệm thu bàn giao sản phẩm và ký kết bảo hành (Lưu ý: Cam kết bảo hành không phải luôn được thực hiện).

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *